Dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty

Trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện tại, cùng với sự phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp là sự thay đổi về mọi mặt trong công ty, trong đó có sự thay đổi về trụ sở chính của công ty. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp không phải đau đầu về vấn đề thủ tục rắc rối, phức tạp, Công ty Luật Hoàng Anh chuyên cung cấp dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty, giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức của mình.
I – Những thông tin, tài liệu Quý khách hàng cần cung cấp cho Luật Hoàng Anh

  1. Bản sao đăng ký kinh doanh.
  2. Địa chỉ  công ty dự định chuyển tới.

 
II – Tại sao Quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty của Luật Hoàng Anh?

- Thứ nhất, với quá trình hoạt động cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực doanh nghiệp, Luật Hoàng Anh sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty nhanh chóng và đảm bảo nhất.
- Thứ hai, Luật Hoàng Anh có một đội ngũ luật sư hỗ trợ cùng chuyên viên, tư vấn viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm từng thực hiện hàng trăm đến hàng nghìn bộ hồ sơ cho rất nhiều công ty lớn, nhỏ trên cả nước.
- Thứ ba, với tiêu chí muốn hợp tác lâu dài với từng khách hàng đến với Luật Hoàng Anh, chúng tôi sẽ là một điểm đến đáng tin cậy nhất với Quý khách hàng.

III – Những công việLuật Hoàng Anh sẽ thực hiện cho Quý khách hàng

1. Tư vấn về các vấn đề Quý khách hàng còn vướng mắc trong vấn đề thay đổi địa chỉ trụ sở công ty.
2. Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý, chúng tôi sẽ soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty cho Quý khách hàng.
3. Thay mặt Quý khách hàng nộp và làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
4. Theo dõi và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thẩm định hồ sơ.
5. Thông báo cho Quý khách hàng kết quả thẩm định.
6. Liên hệ đặt dấu mới và công bố mẫu dấu cho Quý khách hàng.
7. Nhận và bàn giao kết quả cho Quý khách hàng.

Trong trường hợp việc thay đổi địa chỉ trụ sở công ty dẫn đến việc thay đổi cơ quan thuế quản lý, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chốt thuế chuyển quận và các vấn đề liên quan đến hóa đơn cho Quý khách hàng.

III – Thời gian làm việc

Thời gian để Luật Hoàng Anh thực hiện tăng vốn điều lệ công ty TNHH cho Quý khách hàng là: 3 – 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ nhanh chóng, chính xác và đảm bảo nhất.

Để nắm được chi tiết quy trình cũng như phí dịch vụ thực hiện thay đổi địa chỉ trụ sở công ty, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
Các dịch vụ khác mà Luật Hoàng Anh cung cấp như : 
- Dịch vụ thành lập doanh nghiệp - thành lập công ty tại Bắc Ninh
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp - thành lập công ty tại Bắc Giang...

Mọi vướng mắc cần tư vấn, trợ giúp của luật sư. Quý khách vui lòng liên hệ:

 

nothing